Albert Einstein

(1879 – 1955)

Nhà vật lý lý thuyết người Đức, người đã phát triển thuyết tương đối tổng quát. Ông được biết đến qua phương trình về sự tương đương khối lượng – năng lượng E = mc2

Louis Pasteur

(1822 – 1895)

Ông là nhà hóa học, nhà vi sinh vật học người Pháp. Ông đã tìm được vắcxin để chủng ngừa các bệnh: bệnh dịch tả gà, bệnh than, đặc biệt là bệnh chó dại.

Abraham Lincoln

(1809 – 1865)

Lincoln vị tổng thống xóa bỏ chế độ nô lệ, thống nhất nước Mỹ. Gia đình nông dân, ông vẫn thường tự đi hơn 10km để mượn sách về đọc. Về sau ông là luật sư thành công nhất ở tiểu bang Illinois: sự khéo léo, tính tuyệt đối công bằng và thành thật.

George Washington

(1732 – 1799)

Ông là vị tướng và là Tổng thống đầu tiên của Mỹ. Ông đã xây dựng một chính quyền quốc gia mạnh mẽ chiếm được sự đồng thuận của tất cả người Mỹ. Ông hiện nay được biết như vị cha già của nước Mỹ.

Mahatma Gandhi

(1869 – 1948)

Ông là anh hùng dân tộc Ấn Độ, đã chỉ đạo cuộc kháng chiến chống chế độ thực dân của Đế quốc Anh và giành độc lập. Ông là người nổi tiếng với nguyên lý bất bạo lực.

Leonardo da Vinci

(1452 – 1519)

Ông là một họa sĩ, nhà điêu khắc, kiến trúc sư, nhạc sĩ, bác sĩ, kỹ sư, nhà giải phẫu, nhà sáng tạo và triết học người Ý. Ông là tác giả của những bức họa nổi tiếng như bức Mona Lisa…

"Tính cách giống như một cái cây và danh tiếng như cái bóng. Cái bóng là những gì chúng ta nghĩ về nó. Cái cây mới là điều thực sự".

Cuối cùng, điều quan trọng không phải là số năm bạn có thể sống. Mà là bạn sống như thế nào trong những năm đó.
- Abraham Lincoln -

Isaac Newton

(1642 – 1727)

Ông là một nhà vật lý, nhà thiên văn học, nhà triết học, nhà toán học, nhà thần học và nhà giả kim thuật người Anh. Ông đã khám phá ra Định luật vạn vật hấp dẫn.

Mother Teresa

(1910 – 1997)

Bà là một nữ tu người Ấn Độ (gốc Albania). Bà nhận Giải Nobel Hòa bình 1979 như một sự vinh danh cho hơn 40 năm hoạt động nhân đạo cứu giúp người nghèo trên khắp Ấn Độ và các quốc gia khác.

Bill Gates

(1955)

Ông là một doanh nhân người Mỹ, tác giả, nhà từ thiện và chủ tịch tập đoàn Microsoft. Năm 2011, Bill Gates là một trong năm người quyền lực nhất trên thế giới theo tạp chí Forbes.

Thomas Edison

(1847 – 1931)

Edison sinh ra ở Hoa Kỳ, ông được coi là một trong những nhà phát minh giàu ý tưởng nhất trong lịch sử, ông giữ 1.093 bằng sáng chế tại Hoa Kỳ, cũng như ở Anh, Pháp và Đức.

Hải Thượng Lãn Ông

(1720 – 1791)

Lê Hữu Trác (Hải Thượng Lãn Ông) được biết đến là một đại danh y tài năng xuất chúng, nhà tư tưởng, nhà văn nổi tiếng người Việt. Ông vừa chữa bệnh, vừa dạy học, vừa viết sách.

Trần Hưng Đạo

(1228 – 1300)

Ông là một nhà chính trị, nhà văn, Tư lệnh tối cao của Việt Nam thời nhà Trần. Ông đã chỉ huy quân đội Đại Việt ba lần đẩy lùi quân Nguyên – Mông trong thế kỷ 13.

Vạn Vật Vũ Trụ Có Sinh Có Diệt, Luân Hồi Không Ngừng, Có Được Có Mất, Pháp Đã Như Thế, Không Có Ngoại Lệ. Hãy Tìm Kiếm Và Hoàn Thành Sứ Mệnh Của Đời Mình!
-- AZLifeMastery.com --